1
Bạn cần hỗ trợ?

Khóa cửa điện tử Bosch có ưu điểm nổi bật gì?

Khóa cửa điện tử Bosch hiện nay là một trong những sản phẩm công nghệ 4.0 đang được rất nhiều người quan tâm, bởi vì khóa cửa điện tử Bosch có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại mẫu mã sang trọng ấn tượng. Vậy Khóa cửa điện tử Bosch có ưu điểm nổi bật hãy xem bài viết sau.

Khóa cửa điện tử Bosch có thương hiệu rất nổi tiếng

Năm 1886, Robert Bosch GmbH được thành lập tại Đức bởi người sáng lập công ty, Robert Bosch. Vào thời điểm đó, nó chỉ là một “xưởng chế tạo máy móc và kỹ thuật điện chính xác” đơn giản. Ngày nay, hơn 100 năm sau, Robert Bosch GmbH, có trụ sở tại Stuttgart, Đức, có khoảng 440 công ty con và công ty khu vực tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Bosch được biết đến với các sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến.

Xem thêm: Giới thiệu Khóa cửa điện tử Bosch chính hãng

Khóa cửa điện tử Bosch các nhiều tính năng

Khóa cửa điện tử Bosch là một trong những loại khóa có rất nhiều cách mở cửa khác nhau như:

  • Mở khóa bằng vân tay,
  • Mở khóa bằng thẻ từ,
  • Mở khóa bằng mã số
  • Mở khóa bằng chìa cơ

Do đó, việc mở cửa nhà bạn trở dễ dàng và rất thuận tiện. Tính năng này giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa bên mình, không sợ mất chìa khóa sẽ không vào được nhà nữa.

Các thao tác mở cửa điện tử Bosch rất nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian, đồng thời khi bạn vội không có thời gian đóng cửa thì cửa sẽ tự động đóng lại để bảo vệ ngôi nhà bạn. Đây là tính năng ưu việt mà khi ai đó có hỏi ưu nhược điểm của khóa cửa điện tử mà bạn không nói đến thì hẳn là một thiếu sót.

Xem thêm: KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU550

Khóa cửa điện tử Bosch có độ an toàn cao

Khi sử dụng khóa điện tử Bosch tích hợp công nghệ hiện đại cho khả năng bảo mật cao bằng mật mã ảo, mở khóa bằng vân tay, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest)…  Khi phân quyền thì người có quyền master là cao nhất có thể quản lý mọi chức năng của khóa.

Người dùng có thể kiểm tra lịch sử ra vào cửa để quản lí an ninh tốt hơn, vân tay ở khóa cửa điện tử rất khó làm giả, tránh trường hợp các trường hợp lấy vân tay mờ của chủ nhà để mở cửa.

Ưu điểm khóa cửa điện tử Bosch
Ưu điểm khóa cửa điện tử Bosch

Khóa cửa điện tử Bosch rất tiện ích

Cách mở khóa Cửa Bosch này đều hướng đến tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa, không sợ mất hay để quên đâu đó. Trong trường hợp bạn ra ngoài và nhận ra quên khóa cửa, khóa điện tử còn có chức năng giúp bạn tự động khóa cửa.

Xem thêm: KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU700

Khóa cửa điện tử Bosch rất dễ sử dụng

Một số người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường phức tạp, tuy nhiên với khóa cửa điện tử Bosch, thao tác thực hiện khá đơn giản. Trong thời gian ngắn, bạn có thể nắm rõ cách cài đặt cũng như sử dụng khóa nhờ sách hướng dẫn, hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên lắp đặt.

Khóa cửa điện tử Bosch da dạng về kiểu dáng

Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, gia chủ dễ dàng lựa chọn để phù hợp với sở thích, nội thất trong nhà.

Xem thêm: Các loại khóa cửa điện tử Bosch

Khóa cửa điện tử Bosch phù hợp với hầu hết loại cửa

Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào từ cửa gỗ, cửa nhôm, kính… chỉ cần có độ dày phù hợp.

Địa chỉ phân phối khóa cửa điện tử Bosch chính hãng

CÔNG TY CP VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG HANOIBUILD
Trụ sở: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0981 612 298
Email: boschsmartlock@gmail.com

Website: https://boschsmartlock.com

Xem thêm:

CÁCH GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT KHI QUÊN CHÌA KHÓA Ở VĂN PHÒNG