1
Bạn cần hỗ trợ?

Khóa điện tử | khóa cửa điện tử | khóa điện tử Bosch là gì?

Nói đến khóa chắc chắn ai cũng biết, nhưng khóa điện tử thì còn ít người hiểu rõ và biết về đặc điểm của khóa cửa điện tử. Cùng xem nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ.

Khóa điện tử là gì?

Khóa điện tử được hiểu là khóa có sử dụng công nghệ vi mạch điện tử thông minh hiện đại nhất để đóng mở cửa và kiểm soát an ninh cánh cửa của bạn. Mỗi loại khóa cửa điện tử, mỗi hãng sản xuất sẽ sở hữu những bí quyết mở cửa, nhưng phổ biến nhất để mở cửa thì có các phương pháp sau:

– Khóa điện tử mở cửa bằng vân tay

– Khóa điện tử mở cửa bằng mã số hay mật mã

– Khóa điện tử mở cửa bằng thẻ từ

– Khóa điện tử mở cửa bằng điện thoại hay Smartphone

Xem thêm: Khóa mật mã

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là 1 cách thức để thay thế chìa khóa hay để thêm những tính năng tự động như khoá hoặc mở khóa từ xa. Mặc dầu đầy đủ được thấy trên xe tương đối nhưng hiện giờ phổ biến nhà sản xuất bảo mật tiên tiến cũng đang phân phối khóa cửa điện tử cho gia đình và tổ chức.

Khóa điện tử, khóa cửa điện tử, Bosch
Khóa điện tử, khóa cửa điện tử, Bosch

Xem thêm:

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ S668

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU700

Việc sử dụng các mẫu khóa cửa điện tử không những nó đảm bảo an toàn cho bản thân của bạn mà nó còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình của bạn.

Khi sử dụng khóa cửa điện tử bạn cảm thấy rất an tâm khi ở nhà cũng như khi đi công việc xa nhà, nó chẳng những an toàn mà nó còn rất thuận tiện trong thời buổi cuộc sống ngày càng văn minh và phát triền sở hữu những công nghệ hiện đại nhất được áp dụng.

Bây giờ trên thị trường của đầy đủ những chiếc khóa cửa công nghệ số sở hữu những chất lượng và tính năng khác nhau, sau đây chúng tôi muốn giới thiệu phương pháp nhận mặt nguyên do các nhãn hiệu khóa cửa điện tử trên thị trường

Khóa cửa điện tử Bosch là gì?

Khóa cửa điện tử Bosch là một trong những dòng khóa cửa cao cấp của hãng Bosch sản xuất. Khóa thương hiệu Bosch là sản phẩm tinh tế, đẳng cấp không hề có một điểm khuyết dù là nhỏ nhất.

Khóa cửa Bosch là việc kết hợp với những ứng dụng siêu tiện lợi và thông minh của khóa nhé! Bạn không phải lo việc đi ra khỏi nhà sơ ý lại không mang theo chìa, hay để quên ở đâu đó, vậy chìa khóa ở đâu? Chính là dấu vân tay của các bạn.

Khóa cửa điện tử Bosch có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Thân khóa, khỏe khoắn, hiện đại.
– Chắc chắn, độ nhạy cao
– Chức năng mở cửa đa dạng: Vân tay, thẻ từ, – mã số, thìa cơ
– Màu đen sang trọng, độ mịn bóng cao, Không bóng loáng, không bám bẩn.
– Chốt cửa trong thông minh.
– Tích hợp chuông cửa
– Màn hình hiển thị, dễ sử dụng và cài đặt.
– Độ bền Pin cao, 12 tháng.

Bạn quan tâm đến Khóa Bosch, vui lòng liên hệ nhà cung cấp:
Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng Hanoibuild
Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0981 612 298
Website: https://boschsmartlock.com