Tập đoàn Bosch | Công nghệ để đạt được vẻ đẹp của cuộc sống

Những năm tháng học việc và làm thuê đã đánh thức khao khát tự làm chủ của Robert Bosch. Năm 1886, ông mở Phân xưởng Cơ khí chính xác và Kỹ thuật Điện tại Stuttgart. Và Robert Bosch GmbH được thành lập tại Đức bởi người sáng lập công ty, Robert Bosch. Vào thời điểm đó, nó chỉ là một “xưởng chế tạo máy móc và kỹ thuật điện chính xác” đơn giản.

Ngày nay, hơn 100 năm sau, Robert Bosch GmbH, có trụ sở tại Stuttgart, Đức, có khoảng 440 công ty con và công ty khu vực tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Bosch được biết đến với các sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2018, danh sách Fortune Global 500 đã được phát hành và Tập đoàn Bosch xếp thứ 75. Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ ô tô lớn nhất thế giới. Năm 2017, Bosch đã bán được tổng cộng 78 tỷ euro. Phạm vi kinh doanh của Bosch bao gồm hệ thống xăng dầu, hệ thống diesel, hệ thống điều khiển khung gầm ô tô, ổ đĩa điện tử ô tô, bộ khởi động và máy phát điện, dụng cụ điện, thiết bị gia dụng, công nghệ truyền tải và điều khiển, công nghệ nhiệt và khóa thông minh hệ thống an ninh. Bosch sử dụng khoảng 402.000 người trên toàn thế giới, có 125 cơ sở R & D trên toàn thế giới và sử dụng khoảng 64.500 người trong nghiên cứu và phát triển.

Trong 130 năm, với tư cách là nhà lãnh đạo thế giới trong nhiều lĩnh vực, Bosch luôn đi đầu trong sự tiến bộ của thời đại: cho dù đó là phát minh ra bugi với hệ thống đánh lửa điện từ cao áp vào năm 1902, hay ngày nay là công cụ điện thông minh đa chức năng của Bosch, hay ngày nay là khóa thông minh của Bosch Với sự ra đời của thế giới, Bosch đã tạo ra vô số kỷ lục thế giới công nghệ và đã cung cấp nhiều công nghệ tiên tiến của Bosch. Từ các sản phẩm cuộc sống nổi tiếng của Bosch cho đến sáng tạo công nghệ tiên tiến ít được biết đến, mỗi sản phẩm đều phản ánh tinh thần đổi mới lâu dài và không ngừng của Bosch. Đây là một kiệt tác của các tiêu chuẩn chất lượng được Đức công nhận trên thế giới. Cam kết vững chắc của Bosch đối với xã hội loài người và bảo vệ môi trường.